An Bình city Phạm Văn Đồng – sắp hết hàng nhưng vẫn hot

Được đặt tại vị trí Vàng của Thành Phố giao Lưu ngay gần kề Bộ Công An – An Bình city Phạm Văn Đồng được cho khi là “ Thành phố Singapore thu gọn ” với thiết kế đồng điệu, đầy đủ ích lợi cũng như phục vụ cao cấp của một Dự án văn minh.

An Bình city Phạm Văn Đồng – nơi ước đến chốn mong về

banner an bình city
An Bình city Phạm Văn Đồng là tổ hợp trung tâm chung cư cao cấp có 8 tòa cao từ 28 đến 35 tầng, được gia công tuyệt đối độc đáo và khác biệt cũng như khi là đô thị nổi bật trên thời điểm hiện tại thừa hưởng không gian xanh tươi mới cùng hồ nước điều chỉnh rộng 15.Ha ngay phía mặt tiền. Chắc hẳn An Bình city Phạm Văn Đồng là ” khu vực ước đến – chốn mong về ” hàng đầu của quý khách hàng.

An Bình city Phạm Văn Đồng tiện ích sang trọng với giá tiền hợp lý

Thuộc dự án chung cư tiêu chuẩn quốc tế, chủ đầu tư An Bình city Phạm Văn Đồng đang mở bán với chi phí chỉ từ từ 24.8 – 29 Triệu/m2 ( từ 1.9 -3.3 Tỷ/căn ), đã gòm có nội thất tốt nhất. công trình dự án An Bình City đang được tương trợ vay vốn 70% GTHĐ, thời gian vay đến 20 năm và đặc biệt chủ đầu tư đang tương trợ gói lợi ích 0% đến khi nhận nhà, giải ngân luôn luôn ngay đợt trước tiên theo tỷ lệ vay (30 : 70 ) nên cư dân chỉ cần 120 triệu là sở hữu thể có ngay căn hộ dự án An Bình City.
Được thiết kế và vận hành bởi công ty Geleximco hàng đầu và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BDS, ngân hàng, nhiệt điện… chủ thầu dự án An Bình city Phạm Văn Đồng luôn huớng đến tiêu chí ” mang lại lãi suất thực cho khách hàng”. Được biết đến với 2 khu đô thị lớn ở TP Hà Nội là Khu chung cư Geleximco Lê Trọng Tấn và khu đô thị thành thị Giao Lưu tại Phạm Văn Đồng quy mô rộng hàng 100ha. Chủ thầu đã đánh dấu đuợc tên tuổi của mình trên thị truờng bất động sản.

Xem thêm: TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG 8 TOÀ CĂN HỘ DỰ ÁN AN BÌNH CITY

Leave a Reply

0915.20.3636 TƯ VẤN DỰ ÁN
Toper Team - Toper Land