Dự án An Bình City – đẳng cấp sống mới giữa lòng Hà Nội

Nhắc đến dự án An Bình City  người ta nghĩ ngay tới không gian sống ấn tượng, đẳng cấp theo phong cách hiện đại, nội thất sang trọng nhưng vẫn giữ được sự hòa quyện và kết nối với thiên nhiên tại vị trí “vàng” nhìn ra các hồ trung tâm Hà Nội.

An Bình City và vị trí đắc địa

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu đô thị Thành Phố Giao Lưu – Chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng sở hữu rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích sẵn có của khu vực lân cận. Từ dự án, cư dân An Bình có thể di chuyển thuận lợi tới các khu vực địa bàn lân cận.

vi-tri-an-binh-city-1

Không những thế, An Bình City còn sở hữu vị trí hiếm hoi Gần bộ công an, gần hồ điều hòa rộng 15 ha, có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các trung tâm thương mại chất lượng. Giao thông thuận tiện: nằm trên hai trục đường lớn – Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, gần trục đường lớn Phạm Văn Đồng, trục đường chính đi sân bay Nội Bài…

Tiện ích đẳng cấp tại An Bình City

Đặc biệt, dự án còn có những tiện ích và dịch vụ hiện đại, phục vụ cho cư dân tương lai ở đây. Chính khả năng mà dự án chung cư An Bình mang lại mà quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn khi đầu tư vào dự án chung cư An Bình City. Tại An Bình City, cư dân sẽ dược hưởng thụ cuộc sống với đầy đủ tiện nghi với gia cả phải chăng. Không còn quá khó để sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ như ý trong lòng thành phố thủ đô nữa.

Xem thêm: AN BÌNH CITY PHẠM VĂN ĐỒNG – SẮP HẾT HÀNG NHƯNG VẪN HOT

Leave a Reply

0915.20.3636 TƯ VẤN DỰ ÁN
Toper Team - Toper Land