Green Star và An Bình City, dự án nào đáng mua hơn?

Chung cư An Bình City ở đường Phạm Văn Đồng thuộc quần thể KĐT Thành phố Giao Lưu và được thiết kế như một thành phố nhỏ xinh với đầy đủ tất cả các tiện ích đẳng cấp, không gian yên tĩnh và không khí trong lành khiến con người gần gũi và chan hòa với thiên nhiên.

Vị trí của Green city so với An Bình City

Gần đó là dự án chung cư Green Star là tổ hợp khu căn hộ gồm 7 tòa tháp cao tầng thuộc KĐTM Thành Phố Giao Lưu, cửa ngõ Tây Nam Thủ Đô Hà Nội. Dự án được thiết kế sang trọng và hiện đại kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên cây xanh, hồ nước sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và hoàn hảo.

Điểm yếu của Green Star đối với an bình City

Chung cư Green Star chỉ cách đường Phạm Văn Đồng 50m, việc này trở nên nhược điểm của dự án chung cư Green Stars bởi tiếng ồn ào và khí bụi khi ở gần mặt đường. Ngược lại chung cư An Bình City lại ở bên phía trong cách xa hơn một chút tù phía con đường chính, vì vậy sẽ ít tiếng ồn ào và khí bụi, đằng sau dự án là hồ điều hòa khiến khi hậu trở lên tron lành, đem đến đến cho khu chung cư An Bình City một không khí sạch sẽ, thân thiết với môi trường.

Ban công của tất cả các căn hộ tại Green Star đều được bố trí dọc mang đến không khí mát mẻ nhưng lại thu hẹp chiều dài ban công khiến dân cư không cảm nhận được nhiều sự mát mẻ từ ban công. Ngược lại, chung cư An Bình City là tổ hợp dự án được thừa kế ích lợi cơ sở đồng bộ từ dự án thành phố giao lưu Green Star bên cạnh, gần cạnh bên dự án là hồ điều hòa cũng như công viên xanh rất lớn. Do được xây dựng sau nên khi giao căn nhà, dân cư sau đây sẽ đc thừa kế rất nhiều lợi ích đã được cung cấp trước đó.

Nhiều khu ích lợi chung như các công trình văn hóa, Thể Thao, khu trường học, cửa hàng, dịch vụ sức khỏe, và khoảng xanh rộng lớn khi là các khu công viên xanh trực tiếp được mang lại nguồn oxy và không khí trong lành, dồi dào cũng như đặc biệt hồ điều hòa rộng với diện tích khoảng 1.5 Ha…

 

Tại trong phần đế của dự án được sắp xếp những tiện ích xã hội như căn nhà trẻ, mầm non, khu vực sức khỏe, khu vực sinh hoạt xã hội, bể bơi lội bên cạnh trời, khu vực tập gym, spa, cửa hàng, cái nôi thương mại…

Leave a Reply

0915.20.3636 TƯ VẤN DỰ ÁN
Toper Team - Toper Land