Shophouse (Nhà phố thương mại và Lô thương mại) – mô hình mặt bằng kinh doanh hiện đại, đặt tại các khu phức hợp hay khu đô thị mới – là dòng sản phẩm bất động sản “hot” bậc nhất trên thị trường với tỷ lệ cơ hội sở hữu ít khi dưới mức 1:3 (3 người cùng đăng ký 1 sản phẩm).

Cung luôn không đủ Cầu

Xuất phát từ nhu cầu có “trải nghiệm đẳng cấp” trong mỗi lần mua sắm của cư dân thành thị, các doanh nghiệp, các nhà bán lẻ đều đang ráo riết tìm kiếm mặt bằng đáp ứng xu hướng kinh doanh hiện đại và Shophouse chính là mấu chốt để giải quyết vấn đề đó
Trong khi số lượng Shophouse An Bình City thỏa các tiêu chí này trên thị trường là quá ít. Rất nhiều khảo sát cho thấy, cơ hội tìm được một suất đầu tư vào mô hình này trong mỗi lần công bố được ví như một “cuộc thi” với “tỷ lệ chọi” thấp nhất là 1:3, hoặc tới 1:5 hay hơn thế. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong dự án chung cư An Bình , Geleximco group đã cho ra rắt mắt Shophouse An Bình City tại Hà Nội.

Tính năng nổi bật tạo nên sự khác biệt của Shophouse An Bình

Đặc điểm chung của các Shophouse “hot” tại Hà Nội là: có vị trí mặt tiền các tuyến đường huyết mạch; số lượng cực hiếm; có cơ sở hạ tầng hiện đại cùng phong cách kiến trúc đồng nhất, sang trọng; tích hợp trong các quần thể dự án căn hộ – khu đô thị có mật độ cư dân và khách vãng lai đông.

Shophouse An Bình City
Không chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên Shophouse chung cư An Bình còn mang trong mình những tiện ích vượt trội tạo nên sức hút, tiềm năng đầu tư vô cùng lớn. Đây là dự án hiếm hoi sở hữu tọa độ vàng tại 232 Phạm Văn Đồng, có lợi thế vượt trội về kết nối giao thông và tiện ích khu vực. cư dân tại shophouse được hưởng thụ các tiện ích đẳng cấp và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp trong khu đô thị kiểu mẫu, bao gồm: Hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng, Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng (100% khả năng), điều hòa trung tâm ổn định (cho diện tích hành lang chung), hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân. Đặc biệt, mỗi khu đô thị được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…
Chính vì vậy, căn hộ shophouse An Bình hiện đang được các nhà đầu tư săn tìm , hứa hẹn sẽ trở thành dự án hot nhất 2017 sau thành công của dự án chung cư An Bình.