Thiết kế hiện đại tại chung cư An Bình City

Điểm nhấn của dự án An Bình City chính là thiết kế xây dựng với hệ thống cây xanh và hồ nước rộng lớn tạo nên không gian yên tĩnh và thoải mái. Chung cư An Bình chính là điểm đến lý tưởng cho các gia định muốn tìm 1 không gian sống mới mẻ hiện đại mà vẫn hòa hợp với thiên nhiên.

chung cư An Bình City

Phát triển An Bình City theo hướng khu đô thị xanh

Xu hướng không gian xanh là một trong những xu hướng được lựa chọn thiết kế thiết kế hiện nay. Và chung cư An Bình City có thiết kế theo xu hướng này. Với mật độ xây dựng chưa đến 32%, khu tổ hợp căn hộ có được một không gian xanh tuyệt vời, chiếm phần lớn diện tích. Không gian xanh mang đến cho toàn bộ siêu dự án một bầu không khí trong lành, mát mẻ và tạo nên sự thoải mái cho quý khách.

Chung cư An Bình City

Một điểm nhấn hơn nữa đó chính là từ công viên xanh bên ngoài, những hàng cây thẳng tắp, vườn hoa đẹp, đường đi bộ rộng là những địa chỉ dạo mát thường ngày cho quý khách hàng chung cư 232 Phạm Văn Đồng này. Nhờ đó mà mọi người đều có thể trải nghiệm cảm giác thông thoáng, hòa mình cùng thiên nhiên cũng như sự kết hợp hoàn hảo thêm không gian xanh của khu đô thị thành phố Giao lưu và công viên, hồ điều hòa mang lại cho khách hàng môi trường sống hoàn thiện, xanh tươi nhất.

Và không thể không kể đến mặt bằng chung cư An Bình City này theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. Căn hộ dự án An Bình City được công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án được sự hỗ trợ của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng đẳng cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh.

An Bình City

Xem thêm: Tiện ích chung cư An Bình City

Dự án chung cư 232 Phạm Văn Đồng sẽ gồm 8 tòa nhà cao 35 tầng và 28 tầng cung cấp ra thị trường hơn 2.700 căn hộ tiêu chuẩn 5 cao cấp. Tất cả các căn hộ tại An Bình City đều có thiết kế thông minh, tốt nhất, tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi thông thoáng, đảm bảo đón nắng và đón sáng tự nhiên. Một cuộc sống chất lượng nhất đang chờ đón gia đình bạn.

Leave a Reply

0915.20.3636 TƯ VẤN DỰ ÁN
Toper Team - Toper Land