TIỆN ÍCH CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Hệ thống tiện ích nổi bật là một trong những điểm nhấn tạo nên thương hiệu An Bình City. Từ việc thiết kế cảnh quan, trấn phong thủy cho đến việc bảo vệ an ninh của các tòa nhà trong khu vực cũng đủ để thấy chủ đầu tư đã dành tâm huyết cho dự án thế nào.

Tiện ích chung cư An Bình City

Tiện ích chung cư An Bình City

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU:

Tiện ích chung cư An Bình city có được lợi thế rất lớn là nằm ngay gần các trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục, và các đầu mối giao thông quan trọng rất thuận tiện cho việc di chuyển sau này của cư dân.

Dự án gần các trường Đại học hàng đầu tại Hà Nội : Đại học Thương mại, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Điện lực, Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội… đảm bảo nhu cầu học tập cho con em trong tương lai.

Bên cạnh đó, dự án gần với công viên Hòa Bình, siêu thị Metro, hệ thống điện máy Trần Anh..Các đầu mối chợ lớn : Dịch vọng, Nghĩa Tân, Cách khu đô thị Ciputra chỉ 4km tạo nên một khu đô thị giao lưu sầm uất bậc nhất Hà Thành.

TIỆN ÍCH NỘI KHU:

Hồ điều hòa 15ha: Các cư dân của khu đô thị giao lưu sẽ được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành tươi mát với hồ điều hòa nhân tạo rộng 15ha và hệ thống cây xanh trong khuôn viên khu đô thị. => Cuộc sống rất thú vị và sức khỏe được bảo vệ rất tốt.

An Bình City

Hệ thống an ninh được kiểm soát 24/24: Toàn bộ dự án sẽ được bảo vệ về an ninh bởi một hệ thống dải phân cách mềm, tức hệ thống cây xanh được giật cấp trên 1 m, cách biệt hoàn toàn với khu đô thị thành phố giao lưu, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh, an toàn.

An Bình City

Bể bơi ngoài trời rộng lớn: Hai bể bơi được xây dựng theo tiêu chuẩn Olympic rộng khoảng 1000 m2, là bể bơi bốn mùa ngoài trời được áp dụng công nghệ xử lý nước điện phân của Đức.

An Bình City

Khu nhà trẻ cao cấp: Ngay bên cạnh tòa A1 về hướng Đông là mô hình khu nhà trẻ 3 tầng phục vụ nhu cầu học tập của con em cư dân.

An Bình City

Tầng hầm gửi xe rộng lớn: 8 tòa có 2 tầng hầm gửi xe xây dựng liên thông với nhau phục vụ tối đa nhu cầu gửi xe của quý cư dân.

An Bình City

Quảng trường La Mã rộng lớn: là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sự khác biệt cho dự án đối với các dự án khác.Hai bên đường quảng trường được thiết kế trồng 6 cây xanh và 12 bức tượng tượng trưng cho những vị thần trong thần thoại Hy Lạp với mục đích phong thủy mang lại cuộc sống bình yên, phong thủy tốt. Riêng về phong thủy, chủ đầu tư rất chú trọng bởi nhìn mặt hồ rộng lớn cùng các hệ thống trấn yểm khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận rõ yếu tố này.

An Bình City

Trung tâm thương mại sầm uất: được bố trí hợp lý ngay trong chính dự án phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho quý cư dân.

An Bình City

Khu tập Gym, khu Spa tiện ích cùng với hệ thống nhà hàng, cửa hàng sang trọng sẽ đem lại một không gian sống đầy đủ tiện ích đáp ứng được nhu cầu cả về vật chất và tinh thần cho quý cư dân tương lai.

 

Leave a Reply

0915.20.3636 TƯ VẤN DỰ ÁN
Toper Team - Toper Land