Tiến độ xây dựng 8 toà căn hộ dự án An Bình City

Sau hơn 4 tháng thi công, cả 8 toà căn hộ tại dự án An Bình City đều đang hoàn thành vượt tiến độ dự kiến.

An Bình city từ những ngày đầu khởi công

Được khởi công năm 2016, An Bình City là công trình cuối cùng được triển khai kiến trúc trong lòng Khu chung cư thành phố Giao Lưu rộng 95ha. Sau khi hoàn thành, siêu dự án sẽ hoàn thiện và khép kín hệ thống cơ sở hạ tầng trong toàn Khu chung cư.

Tiến độ xây dựng dự án An Bình City

banner an bình city

Hiện, cả 8 toà căn hộ An Bình City được khẩn trương thi công và vượt tiến độ. dự tính, cuối tháng 12, 3 tòa A1, A8, A7 sẽ xây xong sàn tầng 12. Tuy nhiên, thực tế, đến giữa tháng 12, tòa A1 đã lên sàn tầng 15, tòa A8 đang thi công đến tầng 14 và tòa A7 lên sàn tầng 17. Với tốc độ thi công hiện tại, dự tính, mỗi tuần các tòa sẽ lên thêm một tầng.

“Sau khi đi vào chuyển động, An Bình City cùng đô thị TP.HCM giao Lưu sẽ là một trong quần thể sang trọng mặt Tây TP Hà Nội cùng với bầu không khí xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu của cư dân”, thay mặt đại diện công ty đầu tư chi tiêu đầu tư cho thấy.

Phần cơ sở cơ sở cũng như cụm tiện ích của đầu tư cũng đã hoàn chỉnh giống như hồ điều tiết 15ha, tập hợp cây xanh, tuyến đường đi dạo bộ, chuỗi siêu thị, trường mẫu giáo, khu trung tâm thương mại bên cạnh trời… Không chỉ có thế, 2 bể bơi ngoài trời theo công nghệ mới nhất của Đức, khu vui chơi dành cho trẻ em nội khu hiện đại, quảng trường rộng rộng 2.000 m2 cùng 50 lợi ích vô cùng thiết thực khác cũng sẽ đc thực hiện trong thời gian tới.

Xem thêm: GREEN STAR VÀ AN BÌNH CITY, DỰ ÁN NÀO ĐÁNG MUA HƠN?

Leave a Reply

0915.20.3636 TƯ VẤN DỰ ÁN
Toper Team - Toper Land